HairSalonNhậtTrung

NHẬT TRUNG – 10 NĂM HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN
Featured
Nhật Trung Được hình thành vào năm 2008, đã trải qua một chặng đường với nhiều thách thức và cũng gặt hái được nhiều ”quả ngọt”.

❌❌❌ [ NHẬT TRUNG – 10 NĂM HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN ] ❌❌❌👉 Được hình thành vào năm 2008, #Hairsalon #Nhật_Trung đã trải qua một chặng đường với nhiều thách thức và cũng gặt hái được nhiều ''quả ngọt''. 🌸 Bước ngoặc ghi dấu ấn lớn cho #Hairsalon #Nhật_Trung vào năm 2015, khi #Mr_Trung người đứng đầu salon đã quyết định tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… để tích lũy kinh nghiệm, gặp gỡ những chuyên gia nổi tiếng trong ngành thời trang tóc. 😮 Và gần đây nhất vào tháng 10/2018 #Mr_Trung đã đại diện cho các nhà tạo mẫu tóc Tây Ninh bước chân ra thị tường Châu Âu để tìm kiếm những cơ hội mới, học hỏi những giá trị đẳng cấp mang tầm thế giới. ✅ Với những nổ lực, cố gắng #Mr_Trung đã vinh dự sở hữu những chứng nhận danh giá như:💥Tốt Nghiệp Pivot Point Mỹ 💥Học Viện KingDom Nhật Bản 💥Học Viện Đài Loan 💥Học Viện JuNo Hàn Quốc 💥Học Viện ViDalSassoon Thượng Hải✔️ #Hairsalon #Nhật_Trung giờ đây luôn nằm trong top những salon hàng đầu tại Tây Ninh và được sự tin tưởng của phái đẹp mỗi khi muốn thay đổi diện mạo mới của mình. —————————————–🏠 HAIR SALON NHẬT TRUNG – NƠI HỘI TỤ NHỮNG SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI 🗼FANPAGE Hair Salon: NHẬT TRUNG 📘FACEBOOK: Nguyễn Nhật Trung📞 HOTLINE: 0917 173617 – 0834 173 617➡️Địa chỉ: 103 Nguyễn Thái Học F3 (Đối diện nhà sách Nhật Vũ)

Người đăng: Hairsalon Nhật Trung vào Chủ nhật, 17 tháng 3, 2019

Bước ngoặc ghi dấu ấn lớn cho Hairsalon Nhật Trung vào năm 2015, khi Mr Trung người đứng đầu salon đã quyết định tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… để tích lũy kinh nghiệm, gặp gỡ những chuyên gia nổi tiếng trong ngành thời trang tóc. Mr Trung đã đại diện cho các nhà tạo mẫu tóc Tây Ninh bước chân ra thị tường Châu Âu để tìm kiếm những cơ hội mới, học hỏi những giá trị đẳng cấp mang tầm thế giới.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Ảnh

Với những nổ lực, cố gắng #Mr_Trung đã vinh dự sở hữu những chứng nhận danh giá như:
Tốt Nghiệp Pivot Point Mỹ
Học Viện KingDom Nhật Bản
Học Viện Đài Loan
Học Viện JuNo Hàn Quốc
Học Viện ViDalSassoon Thượng Hải
…..
Hairsalon Nhật Trung giờ đây luôn nằm trong top những salon hàng đầu tại Tây Ninh và được sự tin tưởng của phái đẹp mỗi khi muốn thay đổi diện mạo mới của mình.