HairSalonNhậtTrung

HAIR SALON NHẬT TRUNG CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Nhật Trung Được biết đến là địa chỉ làm tóc khá nổi tiếng ở Tây Ninh hiện nay., Hair SaLon Nhật Trung đã có được sự yêu mến của khách hàng dựa trên nền tảng uy tín trong suốt 10 năm qua. Vậy điều gì đã giúp Nhật Trung có được sự yêu mến từ đông đảo khách hàng ???

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ảnh

Phương châm “đẹp – đẹp hơn – đẹp mãi”. SaLon liên tục cải tiến kỹ thuật công nghệ và hoàn thiện tay nghề để khách hàng luôn cảm thấy tự tin với mái tóc của mình. Luôn tìm tòi và học hỏi những cái mới, trang bị những máy móc kĩ thuật hiện đại để phục vụ khách hàng, Những sản phẩm chăm sóc tóc của Hair SaLon Nhật Trung như TIGI, SP, DIKSON, Paulmitchell … đều là những thương hiệu hàng đầu, được giới tạo mẫu khuyên dùng. Ảnh

Mr. Trung – chủ salon, là người đã từng Tu Nghiệp nhiều nước trên Thế Giới :Tại học viện Pivotpoint của Mỹ, Nhât Bản, JuNo Hàn Quốc, Vidalsassoon Thượng Hải, Học Viện Dikson_Milano Italy, Học Viện Châu Âu ( Pháp – Ý – Bỉ – Hà Lan )
Đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo, sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp với nhu cầu chăm sóc, tạo kiểu mà không gây tổn hại cho tóc. Hair Salon Nhật Trung đảm bảo sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp đẳng cấp nhất từ một mái tóc thật ấn tượng, thật độc đáo và thật phù hợp.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người

Ảnh