HairSalonNhậtTrung

❌❌❌ [ NHẬT TRUNG – 10 NĂM HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN ] ❌❌❌👉 Được hình thành vào năm 2008, #Hairsalon #Nhật_Trung đã trải qua một chặng đường với nhiều thách thức và cũng gặt hái được nhiều ''quả ngọt''. 🌸 Bước ngoặc ghi dấu ấn lớn cho #Hairsalon #Nhật_Trung vào năm 2015, khi #Mr_Trung người đứng đầu salon đã quyết định tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… để tích lũy kinh nghiệm, gặp gỡ những chuyên gia nổi tiếng trong ngành thời trang tóc. 😮 Và gần đây nhất vào tháng 10/2018 #Mr_Trung đã đại diện cho các nhà tạo mẫu tóc Tây Ninh bước chân ra thị tường Châu Âu để tìm kiếm những cơ hội mới, học hỏi những giá trị đẳng cấp mang tầm thế giới. ✅ Với những nổ lực, cố gắng #Mr_Trung đã vinh dự sở hữu những chứng nhận danh giá như:💥Tốt Nghiệp Pivot Point Mỹ 💥Học Viện KingDom Nhật Bản 💥Học Viện Đài Loan 💥Học Viện JuNo Hàn Quốc 💥Học Viện ViDalSassoon Thượng Hải✔️ #Hairsalon #Nhật_Trung giờ đây luôn nằm trong top những salon hàng đầu tại Tây Ninh và được sự tin tưởng của phái đẹp mỗi khi muốn thay đổi diện mạo mới của mình. —————————————–🏠 HAIR SALON NHẬT TRUNG – NƠI HỘI TỤ NHỮNG SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI 🗼FANPAGE Hair Salon: NHẬT TRUNG 📘FACEBOOK: Nguyễn Nhật Trung📞 HOTLINE: 0917 173617 – 0834 173 617➡️Địa chỉ: 103 Nguyễn Thái Học F3 (Đối diện nhà sách Nhật Vũ)

Người đăng: Hairsalon Nhật Trung vào Chủ nhật, 17 tháng 3, 2019

Khoác lên mình vẻ đẹp của những giá trị đẳng cấp đã được cả thế giới công nhận, ngành thời trang tóc đang từng bước chiếm lĩnh tất cả thị trường, những mẫu tóc đẹp, kết hợp màu nhuộm phá cách đang tạo nên một làn gió mới với nhiều sự khác biệt cho những ai thích làm và tạo nên cái đẹp. Bắt kịp với xu hướng đó, Hairsalon Nhật Trung – một đại diện cho trào lưu làm đẹp hoàn toàn mới lạ tại Tây Ninh, thu hút sự chú ý của phái đẹp trong khu vực và đang dần chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu cho ngành thời trang tóc tại Tây Ninh.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, giày và trong nhà

Ảnh

Từ năm 2008 tại địa chỉ số 103, Nguyễn Thái Học, Phường 3, Thành phố Tây Ninh Hairsalon Nhật Trung chính thức đi vào hoạt động đến nay trải qua 10 năm hình thành và phát triển. Hairsalon Nhật Trung đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế trong lĩnh vực thời trang tóc, luôn nằm trong top salon hàng đầu khu vực.
Nhìn lại khoảng thời gian lúc ban đầu với nhiều khó khăn. Năm 2013, đây là giai đoạn đầy thách thức cho cả một tập thể của salon, sự cạnh tranh khóc liệt của một thị trường rộng lớn càng khiến cho Hairsalon Nhật Trung phải nổ lực hết sức mình. Hiểu được điều đó năm 2015 là thời điểm đánh dấu bước đột phá trên một tầm cao mới của Hairsalon Nhật Trung khi anh Nguyễn Nhật Trung là người đứng đầu salon đã quyết định tìm đến những môi trường mới, những kinh đô của ngành thời trang tóc để tìm tòi, học hỏi và tích góp kinh nghiệm cho bản thân. Anh quyết đinh tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản … và đã gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp thể hiện bằng những chứng nhận danh giá vào năm 2015 ‘’Tốt nghiệp khóa học Pivot Point Mỹ’’, ‘’Tốt nghiệp học viện KingDom Nhật Bản’’, năm 2017 ‘’Tốt nghiệp học viện Đài Loan’’, tháng 4/2018 ‘’Tốt nghiệp học viện danh giá ViDalSassoon Thượng Hải’’, tháng 5/2018 ‘’Tốt nghiệp học viện Juno Hàn Quốc’’ và một dấu ấn nổi bật nhất vào tháng 10/2018 lần đầu tiên trong ngành thời trang tóc Tây Ninh, anh Nguyễn Nhật Trung đại diện cho tất cả những nhà tạo mẫu tóc khác bước ra thị trường thời trang tóc Châu Âu học hỏi và tiếp thi những tinh hoa, xu hướng tóc mới nhất và trở thành nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Tây Ninh.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ảnh

Ngoài ra anh Trung còn có cơ hội gặp gỡ, làm việc trực tiếp với nhiều chuyên gia nổi tiếng thế giới trong ngành tóc, am hiểu hơn về những trường phái tạo mẫu tóc đỉnh cao, lấy đó làm bước đệm cho sự sáng tạo, ý tưởng trong từng thiết kế tạo mẫu tóc giúp Hairsalon Nhật Trung tạo nên sự khác biệt nhất định của riêng mình. Và tại thị trường Châu Âu rộng lớn anh Trung cũng đã có dịp đến tận những nhà máy sản xuất các sản phẩm làm và chăm sóc tóc để quan sát và kiểm chứng tiêu chuẩn chất lượng an toàn sản phẩm, luôn không ngừng đầu tư và mang những dòng sản phẩm chuẩn thương hiệu uy tín thế giới về với Hairsalon Nhật Trung nhằm phục vụ nhu cầu của phái đẹp.
Với những kết quả đã đạt được, đánh dấu một bước tiến xa vượt bậc của Hairsalon Nhật Trung, sự chuyên nghiệp, uy tín càng được minh chứng rõ nét bằng sự tin tưởng, trải nghiệm của hàng trăm khách hàng, và đó chính động lực để Nhật Trung cố gắng phát huy giá trị đẳng cấp của chính mình.
Mang sứ mệnh tạo nên mẫu tóc hoàn hảo cho phái đẹp, Hairsalon Nhật Trung không ngừng đón nhận cơ hội mới, thách thức mới, luôn cập nhật xu hướng tạo mẫu tóc hiện đại nhất lấy cảm hứng từ các sàn diễn thời trang tóc quốc tế chuyên nghiệp để tạo nên những thiết kế độc đáo nhất mang màu sắc riêng biệt của Nhật Trung.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cườiẢnh

Đáp lại những nổ lực cho cả một chặng đường, mới đây tại Hairsalon Nhật Trung vừa tổ chức chương trình ‘’Kỉ niệm 10 năm hình thành và phát triển’’ nhằm nhìn lại những gì đã qua và đánh dấu thêm một bước tiến xa vượt bậc trong tương lai. Đã có hàng trăm khách hàng đến salon làm đẹp và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và trong số đó có những khách hàng may mắn khi nhận được các giải thưởng là những phần quà giá trị lớn, bên cạnh đó còn có các chương trình tri ân khách hàng khi đến Nhật Trung làm và chăm sóc tóc sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hairsalon Nhật Trung luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi mang đến niềm vui và vẻ đẹp trên từng mẫu tóc cho hàng triệu người.
Và cho đến ngày hôm nay, sau 10 năm chưa hẳn là quá dài nhưng chính là dấu mốc để Hairsalon Nhật Trung trở thành salon luôn tiên phong dẫn đầu mang xu hướng đẳng cấp Châu Âu thời thượng, là nơi hội tụ những giá trị tinh hoa trong lĩnh vực thời trang tóc quốc tế, trở thành thương hiệu hàng đầu và đẳng cấp nhất tại thị trường Tây Ninh và luôn là sự lựa chọn của rất nhiều phụ nữ khi tin tưởng để thay đổi diện mạo, tìm kiếm phong cách mới bằng những mẫu tóc đầy cá tính và nghệ thuật.
Hairsalon Nhật Trung – đẳng cấp tạo nên thương hiệu !